Canon trình làng máy chiếu mini không dây MP250 là sản phẩm lý tưởng cho người hay di chuyển

Canon MP250

Canon trình làng máy chiếu mini không dây MP250 phản chiếu màn hình smartphone 93 inch. Sản phẩm lý tưởng cho những người thường hay di chuyển

Máy chiếu mini không dây MP250
 Máy chiếu mini MP250

Canon hôm 12/10/2020 thông báo ra mắt máy chiếu mini không dây MP250. Với chức năng smartphone mirroring (phản chiếu màn hình smartphone). Pin sạc được tích hợp sẵn và giao diện HDMI trên nền tảng hệ điều hành Android. Thiết kế đẹp mắt, tinh tế và cấu hình mạnh mẽ, model máy chiếu mini này có thể chiếu hình ảnh 93 inch lên bất cứ bức tường nào từ khoảng cách 3m. Là sản phẩm lý tưởng cho gia đình, văn phòng nhỏ hay những người thường hay di chuyển.

Canon MP250
MP250 chiếu hình ảnh 93 inch dành cho rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Những tính năng nổi bật đáng chú ý của máy chiếu mini không dây MP250

Máy chiếu Canon MP250
Đế máy có sẵn giúp thiết bị chiếu góc nghiêng lên đến 40° trên mặt bàn phẳng, ngàm tripod 1/4″ có sẵn.

Chất lượng hình ảnh vượt trội với thiết kế cực kỳ linh hoạt

  • MP250 có chip xử lý quad-core 1.5GHZ và SDRAM 2GB giúp xử lý đầu vào dễ dàng ngay cả với phim 4K.
  • Trọng lượng chỉ 407g, máy chiếu mini MP250 siêu nhỏ gọn. Có pin sạc gắn bên trong giúp bạn có thể trình chiếu lên đến 2 giờ ngay cả với độ sáng 250 lumen. Đối với các bộ phim hoặc bài thuyết trình dài hơn, bạn chỉ cần sử dụng AC adaptor đi kèm để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Hiệu chỉnh hiệu ứng (keystone correction) tự động và xoay màn hình để thiết lập nhanh

  • Với tính năng hiệu chỉnh hiệu ứng tự động theo chiều dọc và tự động xoay hình ảnh. Việc thiết lập MP250 thật nhanh chóng và dễ dàng. Đế máy có sẵn giúp thiết bị chiếu góc nghiêng lên đến 40° trên mặt bàn phẳng.

Touchpad có sẵn, hỗ trợ điều khiển bằng 2 ngón tay

  • Touchpad lớn hỗ trợ điều khiển chuột và bàn phím ảo chính xác, dễ dàng thao tác bằng 2 ngón tay. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị đầu vào như bàn phím, chuột, cũng được hỗ trợ bằng kết nối USB hoặc Bluetooth.

Kết nối đa dạng cho tất cả các thiết bị của bạn

  • Trình duyệt web có sẵn, bạn có thể xem video trực tiếp từ Internet. Với bộ nhớ 4 GB có sẵn, người dùng cũng có thể lưu video, hình ảnh và tài liệu văn phòng như Word, PowerPoint, file PDF để xem riêng.
  • Cổng HDMI tiêu chuẩn, cổng USB-A và khe thẻ nhớ Micro SD tạo nên các khả năng kết nối đa dạng cho thiết bị. Khả năng hỗ trợ không dây hai băng tần đảm bảo MP250 phù hợp với tất cả môi trường trong nhà và tại nơi làm việc, đáp ứng nhu cầu trình chiếu không dây di động.
Máy chiếu mini MP250
Máy chiếu mini không dây MP250 sẽ lên kệ vào tháng 1/2021 giá dự kiến 11.500.000 VNĐ