Canon Ra Mắt Dòng Máy In Phun Pixmag Sử Dụng Hệ Thống Mực Liên Tục

Canon In Phun

Canon ra mắt dòng máy in phun PIXMA G Series mới sử dụng hệ thống mực bơm liên tục với dung lượng in lớn và máy in phun MG series với thiết kế thời trang tích hợp mạng không dây. Sản phẩm lần này bao gồm: Pixma G series sử dụng hệ thống mực bơm liên tục và dòng Pixma MG series có thiết kế thời trang và tích hợp mạng không dây.

  • Về hệ thống mực bơm liên tục: Có lẽ Canon đi sau Epson, nhưng họ cũng cố gắng tạo ra hệ thống mang tính thực tế nhiều. Chẳng hạn bình mực dung lượng lớn thể in 6,000 trang in trắng đen và 7,000 trang in màu; bình mực gắn liền dọc thân máy để không chiếm không gian và sạch sẽ hơn.
  • Về chất lượng, Canon cho biết họ sử dụng hệ thống mực lai (hybrid) độc đáo, kết hợp giữa mực đen gốc dầu (pigment) và mực màu gốc nước (dye) cho hình ảnh sắc nét trên nền giấy ảnh chính hãng của Canon, và những trang in tài liệu sắc nét.
  • Về tính năng in qua thiết bị di động: Dòng PIXMA G3000 được trang bị tính năng in di động (mobile printing) và in qua điện toán đám mây (cloud printing), có thể sử dụng trong môi trường kết nối mạng không dây tại nhà hoặc văn phòng, giúp việc in ấn văn bản và hình ảnh từ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay được dễ dàng.
  • Hai mẫu máy in phun PIXMA MG3670 và PIXMA MG7770 đều được thiết lập Chế độ tự phát wifi – Access Point giúp in ấn trực tiếp qua mạng không dây – mở ra một thế giới mạng không dây đầy tiện ích. Dù không có bộ định tuyến, người dùng vẫn có thể in ấn và trình quét qua mạng bằng cách kết nối không dây với điện thoại, máy tính bảng và thậm chí cả máy ảnh kỹ thuật số tích hợp mạng không dây. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người sử dụng máy in tại nhà khi không tiện chia sẻ mật mã mạng của mình cho người khác.

Thông tin chi tiết về dòng máy in phun tiết kiệm mực Pixma G Series

In-Phun-Canon-1_web

In-Phun-Canon-2_web(1)

Canon-In-Phun