Chọn laptop hợp mệnh phong thủy 2018

Chọn laptop hợp mệnh phong thuỷ 2018

Mỗi một năm sinh tượng ứng cho một “mệnh” trong ngũ hành tương sinh Kim-Thuỷ-Mộc-Hoả-Thổ. Mỗi một “mệnh” sẽ phù hợp những màu sắc nhất định. Chọn laptop hợp mệnh phong thủy sẽ mang lại cho người sở hữu may mắn, suôn sẻ trong công việc lẫn học tập.

  • Mệnh Kim

Chọn laptop hợp mệnh phong thủy năm 2018 (khách xin bài edit, em cảm ơn)

Mệnh Kim thuộc về những người sinh năm 1984, 1985, 2000 và 2001. Màu phù hợp nhất của bản mệnh này là màu trắng và laptop có màu sáng hoặc sắc ánh kim.

Lựa chọn Asus VivoBook S14 phiên bản màu vàng ánh kim hoặc những dòng sản phẩm tương tự là một trong những mẫu máy rất hợp với mệnh Kim. Đây là chiếc laptop on-the-go gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển nhờ khối lượng chỉ 1,3 kg và mỏng chỉ 18,8 mm. Các yếu tố này khá giống với người mệnh Kim thích nghi nhanh với thay đổi. Họ có góc nhìn sắc bén và ý chí quyết đoán, cũng giống như công nghệ NanoEdge viền mỏng phá vỡ mọi giới hạn của S14, giúp khung hình lớn hơn.

Người mệnh Kim lưu ý tránh những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như hồng, đỏ, hoặc tím vì Hỏa khắc Kim và điều đó có thể giảm sự may mắn của bạn.

 

  • Mệnh Mộc

Chọn laptop hợp mệnh phong thủy năm 2018 (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 1

Những người sinh năm 1988, 1989, 2002 và 2003 thuộc mệnh Mộc, hợp với màu xanh lá cây vì đây chính là màu của bản mệnh. Nếu có thể, hãy chọn cho mình chiếc laptop có màu xanh lá hoặc có họa tiết, điểm nhấn màu xanh lá. Hoặc dễ dàng hơn, chọn laptop màu xanh navy hay màu đen – những màu thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc.

Mẫu điển hình ZenBook 3 Deluxe phiên bản Xanh hoàng gia chính là sự lựa chọn phù hợp với những ai mệnh Mộc. Máy là phiên bản cao cấp của ZenBook 3, được trang bị lớp kính Corning® Gorilla® Glass 5 giúp chống trầy xước tốt hơn. Khung máy 14 inch nhưng mỏng chỉ 12,9 mm và nhẹ 1,1 kg – yếu tố lý tưởng để trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho người mệnh Mộc nhanh nhẹn, chủ động. Mệnh Mộc đại diện cho sức sống mãnh liệt cũng như ZenBook 3 Deluxe sở hữu cấu hình mạnh mẽ: chip Intel CoreTM i7 thế hệ 8, RAM 8 GB, ít tốn pin, bền bỉ.

 

  • Mệnh Thủy

Chọn laptop hợp mệnh phong thủy năm 2018 (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 2

Năm sinh 1982, 1983, 1996 và 1997 đều thuộc mệnh phong thủy nước là Thủy. Có tính cách chung là tháo vát và thông minh, người mệnh Thủy sẽ phát huy thế mạnh hoàn toàn khi sử dụng ZenBook Flip S. Mẫu thiết bị lai laptop và tablet, có khả năng xoay gập 360 độ linh hoạt – uyển chuyển như dòng nước.

Mẫu điển hình ZenBook Flip S là thiết bị xoay gập siêu mỏng, siêu nhẹ nhưng vẫn sở hữu hiệu suất siêu đỉnh với bộ xử lí Intel CoreTM i7 thế hệ mới nhất, RAM lên đến 8 GB. Người mệnh Thủy sẽ giải quyết công việc một cách trôi chảy và nhanh chóng với thiết bị này.

Màu sở hữu của mệnh Thủy là xanh dương và đen. Vì vậy, phiên bản Xanh hoàng gia của ZenBook Flip S sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc cho người mệnh này. Bên cạnh đó, những màu sắc thuộc tính Kim như trắng, bạc, vàng ánh kim cũng là những màu tương sinh với người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn những màu này cho chiếc laptop của mình.

 

  • Mệnh Hỏa

Chọn laptop hợp mệnh phong thủy năm 2018 (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 3

Những người thuộc mệnh Hỏa (sinh năm 1986, 1987, 1994 và 1995) thường được biết đến nhờ lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo. Những người cung mệnh này khá phù hợp với mẫu Asus Transformer Pro T304 vừa có khả năng xoay chuyển linh hoạt, lại vừa sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhờ bản lề 155 độ.

Máy có màn hình cảm ứng LED-backlit 2K 12,6 inch, với các màu đỏ, hồng đại diện cho mệnh Hỏa hoặc xanh lá thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Để dung hòa giữa thẩm mỹ và phong thủy, người dùng cũng có thể chọn sắc đỏ để tô điểm cho laptop như sticker dán, bàn phím rời hay con chuột.

 

  • Mệnh Thổ

Chọn laptop hợp mệnh phong thủy năm 2018 (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 4

Những người sinh năm 1990, 1991, 1998 và 1999 thuộc mệnh Thổ. Những người mệnh này có tính cách chung là trầm tĩnh, kiên định như chính yếu tố ngũ hành đất.

Như vậy, chiếc laptop hợp với người mệnh Thổ cần phải đảm bảo yếu tố bền bỉ và mạnh mẽ về hiệu năng và VivoBook X510 thỏa mãn điều đó. Sở hữu bộ vi xử lý Intel CoreTM i7 thế hệ thứ 8, RAM lên đến 16 GB, card đồ họa NVIDIA GeForce 940MX. Thiết kế ổ lưu trữ kép cùng với công nghệ Asus Battery Heath Charging càng giúp tăng độ ổn định và mạnh mẽ của máy. VivoBook X510 là laptop hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Thổ phát triển trong công việc.

Mệnh Thổ hợp nhất với màu đất như nâu, vàng đất, cam sẫm. Ngoài ra, những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng cũng có thể được vận dụng để trang trí cho laptop của bạn vì Hỏa sinh Thổ.

 

(Nguồn : sohoa.vnexpress.net)