Dịch Vụ Tư Vấn Visa Đi Nước Ngoài

dich vu tu van visa

        Ngày nay nhu cầu đi nước ngoài của công dân Việt Nam đang dần đông đảo. Đi nước ngoài để làm việc, để học tập, tham quan du lịch & nghỉ dưỡng,khám phá Thế Giới. Và để thực hiện điều đó, chúng ta cần phải có những giấy tờ pháp lý đó là những tấm Visa thị thực cho phép đi các nước. Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi!!!

       Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm dịch vụ giao dịch và xử lý hồ sơ, quý khách vui lòng đọc bản hướng dẫn bên dưới và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết sau đó liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ giao dịch :

 1. Hộ chiếu bản chính còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
 2. 02 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
 3. CMND.
 4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
 5. Giấy khai sinh.
 6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
  – Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
  – Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
 7. Giấy tờ chứng minh việc làm:
  – Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 6 tháng gần nhất.
  – Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  – Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
  – Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
 8. Chứng minh khả năng tài chính:
  – Sổ tiết kiệm cá nhân tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng.
  – Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
 9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
 10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

** LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn.

** Điều kiện: Tất cả các loại giấy tờ sau đây phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương

dich vu tu van xin cap visa