Giải Pháp Quản Lý Thẻ Thành Viên

Giải Pháp Quản Lý Thẻ Thành Viên

Giải Pháp Quản Lý Thẻ Thành Viên

Giải pháp quản lý thẻ thành viên là một giải pháp quản lý khách hàng thân thiết hiệu quả nhất. Áp dụng cho các Doanh nghiệp, cũng như các chuỗi cửa hàng muốn thực hiện chương trình khách hàng thân thiết & chăm sóc khách hàng. Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn mang lại sự uy tín và hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp quản lý thẻ thành viên giúp gia tăng doanh thu từ nhóm khách hàng có sẵn. Và phát triển mở rộng thêm  doanh thu từ khách hàng mới.

Thông qua hệ thống giải pháp quản lý thẻ thành viên. Có thể tác động một cách có hệ thống đến thói quen tiêu dùng của khách hàng. Nâng cao giá trị của nhóm khách hàng có sẵn và gia tăng lợi nhuận đến mức tối đa.
Ví dụ: số lần ghé thăm, số tiền chi tiêu….

Giải pháp quản lý thẻ thành viên còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing và khuyến mãi. Nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, thậm chí là cao hơn các phương pháp marketing truyền thống.

Giải pháp quản lý thẻ thành viên giúp đưa ra các chiến lược marketing có định hướng. Có nghĩa là nhận được tỉ lệ phản hồi cao hơn thông qua mức chi phí thấp hơn. Với đặc điểm tặng thưởng theo nhóm khách hàng! Có thể cắt giảm chi phí không cần thiết cho những đối tượng khách hàng ít đem lại lợi nhuận. Thay vào đó, tập trung chăm sóc những khách hàng có giá trị và tiềm năng hơn.

Giải pháp quản lý thẻ thành viên giúp các doanh nghiệp tăng cường việc giữ chân và duy trì lòng trung thành khách hàng với SP & DV của mình.

Giải pháp quản lý thẻ thành viên giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng. Bằng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng lâu hơn bằng cách: tặng thưởng cho khách hàng; khuyến khích khách hàng tiếp tục mua hàng/sử dụng dịch vụ. Thông qua cơ chế tặng thưởng hợp lý và hiệu quả theo chính sách của doanh nghiệp mình.

Với sự hỗ trợ của giải pháp quản lý thẻ thành viên. DN có thể cải thiện khả năng phục vụ khách hàng; dễ dàng nắm bắt được ý thích và thói quen mua sắm của khách hàng.

Giải pháp quản lý thẻ thành viên không chỉ giúp doanh nghiệp theo dõi từng giao dịch với khách hàng. Nó còn cung cấp một cái nhìn toàn diện về khách hàng tại thời điểm diễn ra giao dịch. Cho phép mang lại dịch vụ mang tính cá nhân hoá cao.

Hãy dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh bằng những công cụ báo cáo và quản lý dữ liệu mạnh mẽ.

Theo dõi và hình dung các kênh bán hàng; phân tích xu hướng bán hàng và marketing; xem xét một cách linh hoạt những hệ thống quản lý quan hệ khách hàng then chốt. Nhờ vào những công cụ báo cáo và hiển thị mạnh mẽ của giải pháp quản lý thẻ thành viên.

Giải pháp thẻ thành viên kết hợp khả năng tương tác cao với khách hàng. Theo dõi các giao dịch, hệ thống quản lý điểm thưởng, chiến dịch marketing. Tất cả vào trong cùng một gói dịch vụ dễ áp dụng triển khai phù hợp với từng cửa hàng.

Một số giải pháp quản lý thẻ thành viên liên quan, tham khảo :

GIẢI PHÁP THẺ THÀNH VIÊN (MEMBERSHIP CARD)
THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT (LOYALTY CARD
THẺ TÍCH ĐIỂM (BONUS CARD)
THẺ TRẢ TRƯỚC (PREPAID CARD)

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, email như sau :

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SONG HỢP PHÁT
Địa chỉ: 183 đường số 5, phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
VP Kinh Doanh : 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 627 66138      Fax : (028) 66854401
Hotline : 0901422001
Website: www.shpt.vn               Emai: sales@shpt.vn