In Thẻ Khách Hàng

in thẻ khách hàng

In Thẻ Khách Hàng

SHP Technology là đối tác tư vấn tin tưởng và chuyên nghiệp về tư vấn in thẻ khách hàng. Sẽ là lựa chọn đúng đắn của khách hàng về các dịch vụ về thẻ nhựa. Khi chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn in thẻ khách hàng thành viên. Các dịch vụ khác về in thẻ nhựa: thẻ VIP, thẻ khóa khách sạn, thẻ ID, thẻ nhân viên……

Đội ngũ nhân SHP Technology có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm về các giải pháp thẻ nhựa. Sẽ tư vấn và giúp khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ về giải pháp thẻ tốt nhất. Với chất lượng màu sắc sống động, thiết kế thẻ độc đáo. Góp phần tạo phong cách mới lạ và độc đáo theo cách riêng cho quý khách hàng.

SHP Technology đã và đang tư vấn in thẻ khách hàng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ; nhà hàng; khách sạn; khu vui chơi; lĩnh vực chăm sóc sức khỏe; nhà sản xuất; trường học; hàng không; viễn thông….

In thẻ khách hàng

Một số dịch vụ in thẻ :

Thẻ Vip
Thẻ hội viên (thành viên)
Thẻ quà tặng
Thẻ giảm giá
Thẻ bảo hành
Thẻ nhân viên (ID)
Thẻ kiểm soát vào ra
Thẻ cào
Thẻ trong suốt
Thẻ chìa khóa
Thẻ thông minh : Mifare, Proximity, UHF, HID,……

Ngoài dịch vụ in thẻ nhựa, chúng tôi có cung cấp các giải pháp quản lý thẻ thành viên có quy trình cho một hệ thống liên kết hoàn chỉnh.

Thông tin liên hệ tư vấn, đặt hàng :
CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SONG HỢP PHÁT
Địa chỉ: 183 đường số 5, phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
VP Kinh Doanh : 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6276 6138          Fax: (028) 6685 4401
Hotline: 0901422001
Website: www.shpt.vn                   Emai: sales@shpt.vn